Những loại thuốc nhuộm tóc tạm thời hot nhất hiện nay

Những loại thuốc nhuộm tóc tạm thời hot nhất hiện nay

Việc sử dụng nhiều hóa chất để thay đổi màu tóc sẽ dẫn đến hư tổn cho mái tóc. Vì thế mà nhiều chị em sử dụng loại thuốc nhuộm có tính chất tạm thời để bảo vệ mái tóc của mình.
Ưu điểm của sản phẩm này là bạn có thể thay đổi kiểu tóc nhiều lần mà không lo hỏng tóc. Thời gian giữ màu cho mái tóc vừa là ưu vừa là nhược điểm của sản phẩm. Những loại thuốc nhuộm tóc tạm thời thường có thời gian ngắn, nàng có thể thay đổi nhiều màu tóc khác nhau trong một thời gian ngắn, những việc màu tóc nhanh trôi nhiều khi cung khiến nàng cảm thấy có chút phiền phức khi phải nhuộm lại. Thế nhưng vì ưu điểm không làm hại đến tóc mà những loại thuốc nhuộm này vẫn hết sức được ưa chuộng. Dưới đây là một số loại thuốc nhuộm tóc tạm thời dành cho phái đẹp.
3CE Treatment Hair Tint
Về phần thiết kế thì em thuốc nhuộm này chắc chắn đốn tim các nàng kẹo ngọt nhờ màu hồng cực dễ thương ở bao bì với hình trái tim ở giữa, thể hiện mà của thuốc nhuộm. Sản phẩm này có 5 màu tất cả là màu nâu chocolate, xám khói, hồng baby, nâm cam và hồng nâu. Với mái tóc ngang vai thì một tuýp 50 ml là đủ cho một lần dùng, còn với tóc dài hơn thì 2 lọ trở lên mới đủ cho một lần nhuộm. Ưu điểm của loại thuốc nhuộm này là làm cho tóc không những không bị khô xơ mà còn bóng khỏe lên một cách rõ rệt. Mùi không khó chịu như một số loại thuốc nhuộm khác nhưng khi sử dụng, bạn cần có găng tay và nilong để tránh không cho sản phẩm dính vào tay hay quần áo.


Missa Seven Days Coloring Hair Treatment
Về màu sắc thì sản phẩm này có bảng màu vô cùng đa dạng, có thể chiều lòng từ những cô nàng kẹo ngọt đến những nàng cá tính với nhiều màu như cam, hồng, xanh rêu, tím vàng. Với tinh chất dưỡng ẩm trong thành phần mà bạn sẽ không hề thấy tóc xơ rối, ngược lại rất mềm và óng. Mỗi tuýp được đóng với dung tích 25 ml, nhỏ hơn một nửa so với 3CE Treatment Hair Tint nên với mái tóc ngang vai cần 2 lọ mới đủ.


April Skin Tone up Coloring Treatment
Về màu sắc thì sản phẩm này có chứa 12 tone màu khác nhau cho bạn có thể nhuộm ombre, gẩy light hay nhuộm cả đầu đều rất phù hợp. Khả năng bền màu của loại thuốc nhuộm này cũng khá ấn tượng, khoảng 2 – 3 tuần. Mỗi hộp đều có sách hướng dẫn công thức, găng tay và khăn choàng đề thuốc không dây vào quần áo rất tiện lợi.


Trên đây là một số loại thuốc nhuộm tóc tạm thời được rất nhiều người ưa chuộng.