Những kiểu tóc đẹp được sao Việt ưa chuộng nửa đầu 2017

Những kiểu tóc đẹp được sao Việt ưa chuộng nửa đầu 2017

Sở hữu mái tóc thời trang, phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày.
Trên thực tế, thay đổi kiểu tóc, màu tóc có thể làm thay đổi cả diện mạo của bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn ra kiểu tóc phù hợp luôn là một trong những vấn đề vô cùng khiến bạn đau đầu.
Kiểu tóc đẹp 2017 cực quyến rũ của sao Việt năm nay sẽ giúp cho các bạn gái có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn thay đổi kiểu tóc của mình.
1. Tóc chẻ ngôi giữa quyến rũ
Tóc không mái là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là kiểu tóc không chút cầu kỳ nhưng vẫn mang lại nét dịu dàng, nữ tính.
Không những thế, tóc không mái còn góp phần khoe trọn nét hoàn hảo trên gương mặt bạn. Muốn tạo nên sự khác biệt, hãy thay đổi vị trí chẻ ngôi.
Tóc không mái thích hợp với mọi khuôn mặt, đồng thời giúp che khuyết điểm nếu khuôn mặt to và tăng phần gợi cảm nếu khuôn mặt nhỏ, dài.

Kiểu tóc mái giữa này thích hợp với những cô gái có vầng trán cao, khuôn mặt thon gọn

2. Mái thưa dễ thương
Rất nhiều người cho rằng, mái thưa, mái ngố chỉ thích hợp cho các bạn gái có khuôn mặt nhỏ nhắn. Tuy nhiên, trên thực tế, để tóc mái thưa, mái ngố phù hợp với mọi khuôn mặt.
Thay vì để mái có phần dài, bạn có thể cắt mái cách xa lông mày để giúp che đi phần trán của bạn. Tóc mái ngố kết hợp cùng suối tóc dài, xoăn nhẹ bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt sẽ là lựa chọn hoàn hảo
Kiểu mái thưa dễ thương sẽ giúp khuôn mặt tròn trở nên góc cạnh, sắc nét.

Tóc mái thưa trông bạn sẽ trẻ trung hơn

3. Tóc mái kẹp ngược
Nếu để tóc mái giúp bạn trông dễ thương thì tóc mái kẹp ngược sẽ giúp gương mặt trở nên sáng sủa hơn.
Khác với 2 kiểu tóc trên, tóc mái kẹp ngược khá kén khuôn mặt. Tuy nhiên, chúng lại mang đến sự năng động và cuốn hút.
Và bạn cũng đừng quên chăm chút cho hàng lông mày của mình nhé.

Kiểu tóc mái kẹp ngược sẽ phô trọn vẻ đẹp khuôn mặt bạn

4. Mái hất lệch siêu quyến rũ
Cũng giống như tóc mái kẹp ngược, mái hất lệch chỉ thích hợp cho một vài khuôn mặt nhất định. Với các bạn gái có khuôn mặt tròn, nên chải bổng cao phần tóc trên đỉnh đầu. Ngược lại, nếu khuôn mặt vuông, nên để tóc mai buông nhẹ để tăng thêm nét quyến rũ trên khuôn mặt.
Kiểu tóc mái hất lệch luôn nhận được sự yêu thích của các bạn nữ bởi sự năng động, hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ mà nó mang lại.


Vừa rồi là 4 trong số nhiều kiểu tóc đẹp, thịnh hành đang được sao Việt lựa chọn. Hi vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn được một kiểu tóc phù hợp với gương mặt, tính cách của chính bạn.
Thường xuyên truy cập vào website tocdepnhusao.com để cập nhật thông tin mới nhất về thời trang tóc của sao trong nước và quốc tế nhé.