Những kiểu tóc đẹp của Yoona SNSD

Những kiểu tóc đẹp của Yoona SNSD

Yoona là một trong những thành viên xinh đẹp nhất SNSD, cũng như toàn bộ giới idol Hàn Quốc. Nhờ gương mặt xinh đẹp với tỉ lệ hoàn hảo, nên tất cả những kiểu tóc của cô nàng từng diện, cho dù từ đơn giản đến phức tạp đều khiến dân tình điên đảo. Chúng ta thử điểm qua một vài kiểu tóc đẹp trong số muôn vàn kiểu tóc cô nàng từng để nhé, bạn hãy comment xem kiểu tóc nào mình yêu thích nhất?

1.Tóc dài xoăn nhẹ, tết ở đuôi.

Với kiểu tóc này, trông yoona vừa có nét dịu dàng, lại có chút tinh nghịch hiện đại. Kiểu tóc này không những làm bạn trông trẻ trung hơn mà còn rất phù hợp với những cô nàng có gương mặt trái xoan hoặc mặt oval nữa đó. Tóc này là kiểu làm xoăn giả, nên bạn có thể sử dụng máy ép, máy là tóc hoặc máy uốn xoăn để tạo kiểu. Nhớ dưỡng tóc trước khi thực hiện nhé.

2. Tóc ngắn, xoăn nhẹ ở đuôi

Đây là kiểu tóc thích hợp cho mùa hè năng động, trong photosshot này, trông yoona vừa tươi trẻ lại có cảm giác tươi mát, đánh bay cơn nóng của mùa hè phải không nào, kiểu tóc này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần cắt tóc ngang vai, sau đó sấy nhẹ nhàng là đã được những lọn tóc tung bay như thế này rồi.

3. Tóc dài thẳng

Với gương mặt như nữ thần thế này, khó trách sao Yoona để kiểu tóc gì cũng đẹp. Đây là một trong những kiểu tóc hợp với mọi gương mặt, mang lại vẻ ngoài hiện đại và nữ tính cho mọi cô gái. Nhìn gương mặt đẹp lộng lẫy như thế này, chắc hẳn không ít bạn cũng mong muốn ra salon tậu ngay một kiểu tóc như thế này có đúng không nào.

4. Tóc xoăn nhẹ nhàng nhuộm nâu

Đây là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất của Yoona, cả phong cách trang điểm của cô nàng trong MV này đều được những chuyên gia trang điểm hay beauty blogger cover lại nhiệt tình. Với kiểu tóc này, trông cô nàng vừa có phong cách hiphop rất đặc trưng, bên cạnh đó vẫn không mất đi nét nữ tính quen thuộc. Với màu tóc này, trông bạn sẽ vừa tràn đầy sức sống, vừa cuốn hút đến không thể cưỡng lại.

5. Tóc dài búi cao nhẹ nhàng

Một kiểu tóc tiếp theo vô cùng phù hợp với mùa hè năng động, khi để kiểu tóc này, bạn sẽ có vẻ ngoài trông vô cùng dễ thương, có chút tinh nghịch lại có nét duyên dáng rất dễ nhận ra như Yoona vậy.

Với mọi kiểu tóc, điều kiện bắt buộc để có mái tóc đẹp đó là tóc phải khỏe, do đó, bạn cần dưỡng tóc cẩn thận để có được một mái tóc đẹp nhé, khi đó, bạn có thể để mọi kiểu tóc, và biến hóa tài tình như cô nàng dễ thương này vậy. Chúc các bạn luôn xinh đẹp.