Những kiểu tóc đẹp bạn nữ có thể tham khảo

Những kiểu tóc đẹp bạn nữ có thể tham khảo

Một kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt sẽ giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được cho mình một kiểu tóc ưng ý. Bài viết hôm nay tocdepnhusao.com xin chia sẻ cùng bạn các kiểu tóc đẹp cho nữ đang được ưa chuộng nhất 2017. Hãy cùng khám phá nhé.
1. Mẫu tóc thẳng ngang vai
Mái tóc ngang vai để thẳng sẽ rất phù hợp với bạn nữ có khuôn mặt dài. Tóc cắt ngang vai, tỉa mỏng và để thằng sẽ mang lại cảm giác tự nhiên. Đừng quên mái xéo nhé, chúng sẽ giúp kiểu tóc này trở nên thật hoàn hảo.


2. Mẫu tóc uốn lọn to
Một trong các kiểu tóc đẹp cho nữ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay phải kể tới mẫu tóc uốn lọn to. Những lọn tóc uốn to bồng bềnh sẽ giúp khuôn mặt trở nên quyến rũ hơn. Không những thế, kiểu tóc này còn là kiểu lý tưởng giúp che đi phần trán, giúp tóc trông dày hơn mà không tốn quá nhiều lần tạo kiểu.
3. Mẫu tóc xoăn nhẹ
Nếu như vài năm trước đây, kiểu tóc xoăn rối được ưa chuộng thì 2017 tóc xoăn nhẹ được đánh giá là sẽ soán ngôi các kiểu tóc còn lại.


Những gợn sóng xoăn nhẹ nhàng bồng bềnh là cách giúp bạn gái trở nên xinh đẹp và dễ thương hơn.
4. Mẫu tóc bob
Kiểu tóc Bob đang khá thinh hàng trong thời gian gần đây. Tóc bob cắt ngang cằm chải lọn to kết hợp với đánh rối sẽ giúp mái tóc trông dày hơn. Ngoài ra, với bạn gái mặt gầy, dài, kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt họ trông đầy đặn hơn.


Mẫu tóc bob được xem là kiểu tóc hiện đại, cá tính mà rất nhiều bạn gái yêu thích trong 2017 này.
5. Tóc ngang vai
Tóc ngang vai là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.Mái tóc xoăn không quá dài khiến gương mặt bạn trở nên quyến rũ và thu hút mọi ánh nhìn. Ngoài ra, với tóc ngang vai uốn xoăn thì mái lưa thưa sẽ giúp bạn gái dễ thương và nữ tính hơn.
6. Mẫu tóc xoăn bồng
Với các bạn gái có mái tóc mỏng thì xoăn bồng chính là kiểu tóc tuyệt vời nhất. Thay vì đánh rối hay dập phồng chân tóc, giờ đây mẫu tóc xoăn bồng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả.
Trên đây là 6 kiểu tóc trong các kiểu tóc đẹp cho nữ giới để bạn tham khảo. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn gái sẽ chọn ra cho mình một kiểu tóc phù hợp với vóc dáng, khuôn mặt, đồng thời vẫn đi theo xu hướng thời trang tóc 2017.
Thường xuyên truy cập tocdepnhusao.com để cập nhật những thông tin mới nhất về thời trang tóc tại Việt Nam và trên thế giới