Những kiểu tết tóc đẹp mà ai cũng làm được

Những kiểu tết tóc đẹp mà ai cũng làm được

Bạn muốn mình trở nên thật dịu dàng, xinh đẹp? Bạn muốn trông mình thật gọn gàng trong những ngày hè nóng nực? Bạn muốn tết được những kiểu tóc thật đẹp mà không mất quá nhiều thời gian? Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn các kiểu tết tóc đẹp đơn giản mà ai cũng có thể làm được.
1. Tết lọn
Tết lọn tóc là kiểu tết khá đơn giản. Bạn chỉ cần tết lọn tóc ở lớp ngoài cùng để khiến mình trông thật dễ thương, nữ tính.
Kiểu tết lọn tóc thích hợp cho các buổi đi chơi, dã ngoại cuối tuần cùng bạn bè. Cách tết như sau:
Trước hết, lựa chọn phần mà bạn muốn tết để bắt đầu. Không nên tết quá nhiều, chỉ nên tết từ 3 – 5 lọn là vừa đủ. Hãy khéo léo tết chúng thành từng lọn nhỏ rồi buộc lại bằng dây chun.
2. Kiểu tết thác nước
Đây được xem là một trong các kiểu tết tóc đẹp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Kiểu tết thác nước mang đến cảm giác dịu dàng, cuốn hút cho bạn gái.


Kiểu tết thác nước thích hợp cho các buổi dự tiệc, dạo phố. Cách tết như sau:
Chia tóc thành từng lọn riêng rồi tết từ trái sang phải học ngược lại. Hãy kết thúc ở phần bên mang tai rồi dùng gim cố định
3. Tết tóc hai bên
Thông thường, bạn gái sẽ tết tóc hai bên khi đi dã ngoại. Kiểu tết này vừa đảm bảo sự gọn gàng lại mang đến vẻ đáng yêu, nữ tính.
Cách tết như sau:
Chia tóc thành 2 phần bằng nhau rồi tết theo kiểu thông thường. Đừng quên đánh rối 1 chút để tạo cảm giác tự nhiên nhé.
Một chiếc mũ rộng vành sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn đấy.
4. Tết xương cá
So với các kiểu tết tóc đẹp trên thì tết xương cá khá phức tạp. Bạn có thể thả tóc tự nhiên rồi tiến hành tết ở lớp ngoài cùng.
Tết xương cá tạo sự thanh lịch, dịu dàng nhưng cũng không kém phần dễ thương. Tết xương cá thích hợp cho cả đi học lẫn đi làm. Cách tết như sau:


Chia đều tóc ngoài cùng rồi cố định ở giữa và tiến hành tết tóc.
5. Tết tóc từ đỉnh đầu
Kiểu tóc này thích hợp cho những buổi đi chơi. Bởi chúng tạo cảm giác mạnh mẽ, năng động. Tiến hành tết từ trán rồi hất ngược lại phía sau. Tết thành đường cố định rồi dùng gim hoặc chun cố định.
Vừa rồi là 5 kiểu tết tóc đơn giản mà bất cứ bạn gái nào cũng có thể thực hiện được. Hi vọng, qua bài viết này, bạn sẽ chọn ra cho mình một kiểu tóc tết đẹp và phù hợp cho những buổi đi làm, đi chơi nhé.
Để có mái tóc đẹp và có thể thực hiện cho mình những kiểu tóc đẹp, bạn nên chăm chỉ dưỡng tóc với những sản phẩm dưỡng tóc phù hợp nhé. Xem thêm những sản phẩm chăm sóc tóc tại: http://nhathuocsuckhoe.com/cham-soc-toc-c157