Bật mí những cách nhuộm tóc tạm thời cực dễ

Bật mí những cách nhuộm tóc tạm thời cực dễ

Nếu bạn mong muốn thay đổi diện mạo trong một thời gian ngắn cùng với màu tóc mới thì hãy thử những cách nhuộm tóc tạm thời. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất thú vị vì không làm mất đi màu tóc hiện tại của mình. Đồng thời, chi phí nhuộm tóc cũng cực kì hợp lý.

Nhuộm tóc bằng phấn
Đây là cách cực kì dễ thực hiện và có thể trôi màu sau 1 lần gội. Bạn gội tóc ẩm sau đó chà viên phấn lên tóc, chà cho tới khi nào tóc lên được màu ưng ý thì dừng lại. Dùng lược sau đó chải đi những cặn phấn thừa trên tóc, Nếu có thể hãy dùng kẹp tóc để giữ phấn trên tóc lâu hơn.
Tuy nhiên, điều các bạn phải cân nhắc đó chính là nên mua những loại phấn chất lượng. Nếu bạn không mua được phấn viên thì cũng có thể sử dụng phấn bột. Cách sử dụng hoàn toàn tương tự và kết quả cũng không hề thay đổi.
Dùng bột Kool-Aid nhuộm tóc
Cách nhuộm tóc bằng bột Kool-Aid mang lại hiệu quả dài lâu hơn, thời gian có thể kéo dài từ 1 tuần cho tới 6 tháng phụ thuộc vào chất tóc của bạn là loại gì. Hiểu một cách đơn giản thì Kool-Aid là một loại bột màu pha nước uống có hương trái cây dành cho người ăn kiêng.
Sử dụng sản phẩm này cực kì an toàn vì nó là thực phẩm. Bạn hòa tan một gói bột hoặc nhiều hơn sau đó cho thêm vào 1 muỗng dầu xả tóc và chải lên tóc để ủ qua đêm. Sáng hôm sau chỉ cần sấy khô tóc là được.
Nhuộm tóc bằng phấn mắt
Đây là một trong những những cách nhuộm tóc tạm thời. Nó giúp cho màu tóc trông tươi sáng hơn tuy nhiên lại có nhược điểm chính là dây màu da quần áo hay tay khi bạn chạm vào tóc. Để khóa màu tóc thì bạn phải dùng gel xịt tóc. Phương pháp này không được nhiều người thích cũng vì vấn đề trên.
Màu thực phẩm nhuộm tóc tại sao không?
Dựa vào tính chất tóc của mỗi người mà phương pháp này có thể kéo dài từ 1 – 3 tuần. Nhuộm tóc bằng các loại màu thực phẩm thường đơn giản cũng như màu sắc giữ được lâu hơn.
Bạn chỉ cần cho màu thực phẩm vào một chiếc cốc nhỏ sau đó dùng một chiếc bàn chải và chải lên tóc của bạn. Để như vậy khoảng 10 phút, sấy khô và tuyệt đối không gội lại đầu trong vòng 24 giờ.
Những cách nhuộm tóc tạm thời này chắc chắn sẽ giúp bạn có được một mái tóc mới trong một thời gian ngắn mà không ảnh hưởng tới tóc cũ. Rất đáng để thử phải không nào?