7 Kiểu tóc đẹp được yêu thích năm 2017

7 Kiểu tóc đẹp được yêu thích năm 2017

Bạn sở hữu khuôn mặt bầu tròn, bạn băn khoăn không biết nên chọn kiểu tóc nào cho phù hợp để làm tôn lên vẻ đẹp cuốn hút. Hãy cùng tocdepnhusao.com khám phá 7 kiểu tóc đẹp được ưa chuộng nhất 2017 cho cô nàng có khuôn bầu tròn trở nên dài, thon gọn.
1. Tóc rẽ ngôi lệch 1 bên
Những kiểu tóc rẽ ngôi giữa thường khiến cho khuôn mặt bạn trở nên nặng nề hơn. Thay vì thế, hãy chọn cho mình kiểu tóc rẽ ngôi lệch một bên để người đối diện tập trung hướng tới vùng trán, tạo cho cảm giác gương mặt dài hơn.
2. Tóc uốn xoăn
Với các cô nàng mặt tròn thì tóc thẳng là lựa chọn sai lầm bởi chúng sẽ chỉ khiến gương mặt trở nên bầu bĩnh hơn. Vì thế bạn nên chọn kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng để tạo cảm giác mềm mại. Thay vì tập trung vào sự bầu bĩnh ở gò má, giờ đây gương mặt bạn sẽ cuốn hút, quyến rũ hơn.
3. Tóc mái xéo
Gò má to, thô là điểm trừ của cô nàng có khuôn mặt bầu tròn. Bạn gái nên chọn kiểu tóc mái xéo kết hợp rẽ ngôi tam giác để người đối diện sẽ tập trung vào vùng mắt. Kiểu tóc mái xéo sẽ che giấu độ rộng của gương mặt đồng thời làm giảm đi kích cơ của 2 phần gò má.
Tuy nhiên, không nên để mái quá dài, quá rậm bởi chúng sẽ khiến gương mặt bạn mất đi nét trẻ trung, nhẹ nhàng và thanh thoát.
4. Tóc búi nửa đầu
Hãy lựa chọn kiểu búi nửa đầu để giúp gương mặt của cô nàng thon, tròn và trẻ trung hơn. Đừng quên che giấu phần gó má tròn trịa của bạn bằng một vài lọn tóc thả nhẹ ở hai bên nhé.
5. Tóc cắt lớp
Các cô nàng mặt bầu tròn giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm mà lựa chọn kiểu tóc cắt lớp. Thêm highlight nổi bật để tạo cảm giác mảnh mai hơn cho gương mặt. Với người mặt tròn, tuyệt đối không để các kiểu tóc thẳng và mượt mà nhé. Chúng sẽ khiến các nhược điểm của khuôn mặt bạn nổi rõ hơn đấy.
Uốn lọn phần highlight để tạo độ sâu cũng như tăng thêm chiều dài cho khuôn mặt. Bạn có thể chọn mái xéo để tập trung sự chú ý của người đối diện.
6. Tóc búi cao


Tóc búi cao là lựa chọn hoàn hảo mang đến cho bạn gái khuôn mặt sáng, dài, thon gọn hơn. Hãy cột tóc cao lên đỉnh đầu rồi quấn tóc thành lọn rồi búi chặt lại. Đừng quên cố định chúng bằng dây cột và kẹp tăm nhé.
7. Tóc ngắn
Rất nhiều bạn gái lo sợ mình sẽ trông mũm mĩm hơn khi để tóc ngăn. Tuy nhiên thực tế tóc ngắn lại giúp bạn trở nên dễ thương và xinh đẹp hơn đấy.
Tùy thuộc của gương mặt để cân nhắc độ dài phù hợp. Kiểu tóc bob vừa chạm vai là gợi ý không tồi vì phần đuôi tóc nằm sát dưới cằm sẽ cân bằng và mang đến sự thon gọn.
Vừa rồi là 7 kiểu tóc đẹp cho bạn gái có khuôn mặt bầu tròn. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ chọn ra cho mình mái tóc đẹp như ý.